3-ps2 Gran Turismo


แกรนด์ Turismo 3-ps2 เป็นเกมแข่งรถที่ยกระดับนี้ไปยังระดับถัดไปและเป็นครั้งแรกที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเล่นเกมกราฟิกเสียงเกมและประสบการณ์โดยรวมของเกม มันเป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดเกม PS2 และเป็นหนึ่งในเกมที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์

เกม


เมื่อคุณเล่นกับแกรนท์ Turismo 3 คุณสามารถไม่เพียงแต่เพิ่มความเร็วรถของคุณแต่ยังเปลี่ยนลักษณะของมันเพื่อให้มันดูเหมือนคุณกำลังทำในชีวิตจริง คุณยังสามารถดูรถคันนี้ได้จากพื้นหลังของเกม แต่ละประเภทของรถในสีเขียว Turismo 3 มีคุณลักษณะที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับประเภทของรถที่คุณเลือก


นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้รถที่แตกต่างกันเพื่อเล่นในรูปแบบที่แตกต่างกันจากออนไลน์ไปยังการแข่งขันที่รวดเร็ว หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของเกมคือกราฟิกมันสมจริงมากมันเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่ามันเป็นเกม PS2
นอกจากรถที่แตกต่างกันคุณสามารถขับรถในชั้นเรียนที่แตกต่างกันทั่วโลก ประมาณหนึ่งร้อยสนามกีฬาสามารถเล่นได้ประมาณยี่สิบคันที่มีพื้นหลังที่แตกต่างกันและสภาพแวดล้อม


เมื่อเพื่อนของคุณเข้าร่วม gran Turismo 3 58a-spec คุณสามารถใช้รูปแบบชื่อเรื่องที่คุณสามารถแข่งขันกับเพื่อนของคุณ อย่างไรก็ตามบางคนไม่ชอบที่จะไม่ใช้ตัวควบคุมและใช้ปุ่ม GamePad ไม่ว่าจะเป็นเหล็กผู้เล่นหรือผู้เล่นสบายๆสามารถทำเช่นนี้ ถ้าคุณเป็นผู้เล่นที่ยากแล้วคุณจะชอบโหมดแข่งรถที่คุณจะแข่งขันกับไดรเวอร์อื่นๆ


สำหรับผู้ที่ชอบการแข่งขันยังสามารถใช้โหมดโทรทัศน์ที่คุณสามารถแข่งขันกับไอ มันเป็นรูปแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับเดี่ยวเพราะมันสามารถรักษาความได้เปรียบในการเผชิญหน้ากับฝ่ายตรงข้ามของมนุษย์


สำหรับคนที่ชอบทำมันด้วยตัวคุณเองคุณสามารถซ่อมรถของคุณเอง ครั้งแรกของทั้งหมดให้รถเกียร์แล้วให้ตัวเองแสดงเทคนิคพิเศษที่แตกต่างกันในบางกรณีให้คนเข้าร่วมในความท้าทายที่ใหญ่กว่า หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Gran Turismo 3 – a-spec คือคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการซ่อมรถของคุณเองเพราะมีวิดีโอให้เลือก ดังนั้นถ้าคุณเป็นคนที่ทำมันด้วยตัวคุณเองคุณมีตัวเลือกมากมายที่จะทำมันได้อย่างรวดเร็ว


กราฟิกเหล่านี้เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Sony เกม PS2 เก่าแตกต่างจากเกม PS3 ใหม่ อัตราเฟรมยังคงทำงานได้อย่างราบรื่นให้พลังงานมากขึ้นในเครื่อง นอกจากกรอบอัตราคงที่ด้านอื่นๆที่น่าประทับใจของเกมคือเสียงและเครื่องยนต์รถยนต์ แน่นอนเครื่องยนต์รถยนต์ต้องทำงานและสร้างเสียงที่แตกต่างกันมากที่เกี่ยวข้องกับอัตราเฟรม


สำหรับเสียงที่เกี่ยวข้องกับเกมทั้งหมดที่ได้รับการปล่อยตัวเพื่อให้ห่างไกล เสียงของรถและเสียงของเกมที่แตกต่างกันอยู่ในสถานที่จริงๆเพิ่มมากของเกม เสียงของเกมที่ดีที่สุดและเป็นจริงมากที่สุดจากวิธีที่รถยนต์ฮัมเพลงในท้องฟ้าวิธีที่พวกเขาวิ่งอย่างมากจากความร้อนสูงเกินไป


ในเกมนี้มีบางกราฟิกที่สวยงามซึ่งทําให้เกมนี้เป็นสิ่งที่ยากที่จะเข้าใจและต้องซื้อ นอกจากกราฟิกที่แข็งแกร่งและเสียงคุณสมบัติอื่นๆรวมถึงฟรีฟอร์มเน็ดเต็มรูปแบบสำหรับคาร์ส 3 และ Sprindol Racing ซึ่งเราทุกคนรู้จักและชื่นชอบ